Tiêu điểm
Home » Tin tức

Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm: Một cách làm vườn hiệu quả

Ông Nguyễn Văn Anh, 56 tuổi, hiện ngụ ấp Tân Luông B, xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, khoảng 10 năm trở lại đây có lẽ ông là người đầu tiên của xã mạnh dạn áp dụng phương pháp trộn đất thành công, giúp làm vườn hiệu quả khiến vườn cây luôn sai oằn trái ngọt.

Tưới nhỏ giọt cho đồng mía 10.000ha

Cùng với sự phát triển của nông nghiệp, việc áp dụng các công nghệ tiên tiến là điều dễ hiểu và nó đã mang lại lợi ích vượt trội cho người nông dân.

Khoai tây sạch bệnh ghi dấu trên đất Phú Thọ

Bà Nguyễn Thị Tâm, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giống vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam, cho biết: Giống khoai tây dân tự để đã xảy ra hiện tượng thời gian sinh trưởng rút ngắn, thân rớt, lá nhỏ, nấm bệnh hại nặng, đặc biệt là bệnh héo xanh.

Chủ tịch Him Lam bớt đánh golf để trồng cây mắc ca

Họ sẽ đóng vai trò là trung tâm và người nông dân sẽ là những vệ tinh, cùng hợp tác phát triển để ngành công nghiệp tiến vững chắc, tránh những yếu điểm mà các ngành cây trồng khác từng mắc phải như thiếu nguồn vốn, tập quán làm ăn nhỏ lẻ, quản lý kém

Bầu Đức: Nuôi bò siêu lợi nhuận hơn làm bất động sản Myanmar

Bầu Đức phân tích, có quá nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển chăn nuôi đàn gia súc, dù vấp phải rất nhiều thách thức. Thứ nhất, nuôi bò giúp doanh nghiệp tận dụng được mọi nguồn lực đang có (đồng cỏ, nguồn nước, các phụ phẩm nông nghiệp và quỹ đất lớn).

Trồng chuối thu tiền tỷ - Vỡ giấc mộng vàng

Theo các cơ sở chế biến chuối sấy tại huyện Thống Nhất, cây chuối bơm có nhiều ưu điểm, như: đầu tư ít vốn, ít công chăm sóc, nhanh cho thu hoạch với năng suất cao. Đặc biệt, loại chuối này là nguyên liệu chính để chế biến các sản phẩm chuối sấy, chuối chiên.

« 1 2 ... 5 6 7 8 »

Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?