Tập đoàn sản xuất công nghệ tưới Holman - Úc

Tập đoàn sản xuất công nghệ tưới Holman

Lịch sử hình thành và phát triển

Holman là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình người Úc từ năm 1966 và gần đây họ đã kỷ niệm 50 năm thành lập. Với việc thay đổi người quản lý mới vào năm 1991, giám đốc mới Wally Edwards đã nâng cao văn hóa Úc và mở rộng trọng tâm sang các sản phẩm tưới cây tự động và làm vườn.

Wally là một người chơi cricket Úc và chủ tịch của Cricket Australia từ năm 2011 đến 2015. Niềm đam mê với môn cricket của Wally được chia sẻ bởi tất cả mọi người trong công ty, đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào là những người ủng hộ câu lạc bộ Perth luôn dành chiến thắng. Trong mùa giải 2015/16, Holman là nhà tài trợ chính cho WBBL và mùa giải 2016/17, Holman tự hào là nhà tài trợ chính cho cả BBL và WBBL.

“Holman là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của một gia đình người Úc, chuyên thiết kế các sản phẩm tại Úc với sự quản lý chất lượng chuẩn Úc”

Tất cả nhân viên tại Holman yêu thích làm vườn, vì vậy việc họ tạo ra và cung cấp các sản phẩm sẽ nâng cao trải nghiệm làm vườn của bạn là điều dễ hiểu. Holman tin rằng làm vườn là niềm vui, điều đó khiến họ có niềm đam mê để đảm bảo rằng các sản phẩm của Holman sẽ giúp mọi khách hang ở Úc và hơn nữa tận hưởng khu vườn tuyệt vời.

Đây là lý do tại sao Holman cung cấp một loạt các sản phẩm thiết kế thông minh khác nhau, từ vòi phun tưới cỏ đến vườn tường xanh và bộ điều khiển tưới tự động được thiết kế bởi người Úc và do nước Úc phát triển. Holman cũng là một nhà xuất khẩu lâu năm cho khách hàng quốc tế.

Văn phòng, chi nhánh và kho hàng:

Trụ sở chính - Perth

Văn phòng, bộ phận sản xuất và kho hàng tại chỗ được đặt tại Công viên Ostern, cách trung tâm Perth 10 phút di chuyển. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm về kiến ​​thức sản phẩm luôn cung cấp dịch vụ thân thiện và nhanh chóng.

 Văn phòng Melbourne

Văn phòng tại Melbourne được đặt tại Broadmeadows. Trung tâm phân phối này có vị trí lý tưởng gần các tuyến giao thông quan trọng để phục vụ chuyển hàng theo đường biển phía đông nước Úc.

Có cả kho chứa đầy đủ các dòng sản phẩm Holman tại đây.

Kho hàng của Brisbane

Gần đây Holman đã có được kho hàng và văn phòng làm việc tại Brisbane để cung cấp cho Queensland hiệu quả hơn. Các kho lưu trữ sản phẩm Holman hoàn thiện từ vòi phun nước đến hệ thống ống nước.

Kho Sydney

Kho Sydney chứa một loạt các sản phẩm về hệ thống tưới tiêu tự động.

Sản phẩm

Trong 20 năm qua, Holman đã cung cấp một loạt các thiết bị tưới vườn và chiếu sáng sân vườn hoàn thiện, giá cả hợp lý. Công ty cam kết đầu tư để nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Holman quyết tâm duy trì một loạt các thiết bị điều khiển tưới tự động tiên tiến, chất lượng được thiết kế, chế tạo và bảo dưỡng tại Úc. Duy trì văn hóa và uy tín doanh nghiệp Úc rất quan trọng đối với họ, đó là lý do tại sao họ tin tưởng rằng tất cả các thiết bị tưới của họ đều sản xuất tại Úc chính xác là tại Melbourne, cùng với hộp điều khiển và bộ hẹn giờ tưới thông minh, vòi phun tưới được thiết kế và chế tạo tại Perth, Tây Úc.

Một trong những mục tiêu liên tục của Holman là tạo ra các sản phẩm giúp tăng hiệu quả tưới nước và giúp bạn vận hành hệ thống tưới tiêu dễ dàng hơn. Điều này đã được thực hiện với việc sang tạo ra thiết bị hẹn giờ tưới Holman Bluetooth® mới mẽ. Đồng hồ hẹn giờ Holman Bluetooth® được thiết kế và chế tạo tại Perth và mọi mô hình đều được thử nghiệm bởi nhóm R & D của Holman. Holman liên tục cố gắng để cung cấp các sản phẩm thiết kế chất lượng từ Úc với giá cả phải chăng nhất.

Thương hiệu:

HOLMAN đã đầu tư thời gian và nguồn lực đáng kể trong 2 năm qua để phát triển lại thương hiệu đã thành công của mình, với trọng tâm là tạo ra một thương hiệu linh hoạt hơn. Bộ nhận diện thương hiệu này không chỉ tập trung vào cốt lõi Holman với bao bì đặc biệt mà còn là cam kết mang lại một môi trường bền vững hơn và giảm chất thải, thông qua sử dụng và quản lý vật liệu thông minh.

Để tôn trọng cam kết này, HOLMAN là thành viên của chính phủ Úc trong Sử dụng bao bì đóng gói thông minh,luôn luôn nêu rõ những gì Holman đang làm để cải thiện môi trường hằng ngày tại Úc và hơn nữa.

Dịch vụ

Tại trụ sở chính của Holman ở Perth, luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng để hỗ trợ các yêu cầu sản phẩm của bạn vì họ muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Holman đánh giá sự tương tác và ủng hộ của khách hàng, do đó đội ngũ nhân viên được đào tạo để hỗ trợ giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua điện thoại, email và mạng xã hội rất tận tình. Nếu bạn ở Perth, đội ngũ dịch vụ sẽ rất vui lòng được hỗ trợ bạn ngay tại văn phòng.

“Tầm nhìn của Holman là trở thành nhà dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị làm vườn, tưới tự động và hệ thống thoát nước ở Úc”

Hỗ trợ

     

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

1
Bạn cần hỗ trợ?