Tập đoàn sản xuất Hệ thống Lọc Amiad Water Systems

Giới thiệu

Hệ thống Lọc Amiad

Amiad Water Systems là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp lọc nước và xử lý nước.

Trong hơn 55 năm qua, Amiad đã dành trọn niềm đam mê và cam kết phát triển một dòng hệ thống lọc nước toàn diện để bảo vệ các ứng dụng nước trong các phân khúc công nghiệp, đô thị, thủy lợi, nước dằn, dầu khí và sử dụng gia đình. Mỗi hệ thống lọc nước của Amiad đều được xây dựng để đạt hiệu quả, hiệu quả và độ tin cậy, đồng thời được hỗ trợ bởi cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc và tận tâm phục vụ khách hàng.

Các công nghệ tiên tiến  - Hệ thống màng, đĩa và sợi nhỏ - đáp ứng những thách thức do các nguồn nước khác nhau, yêu cầu đầu ra và điều kiện làm việc khắc nghiệt. Các giải pháp của chúng tôi xử lý hàng triệu mét khối nước mỗi tháng, cung cấp nước sạch quanh năm và trên toàn thế giới.

Sự hiện diện toàn cầu.
Amiad hoạt động từ trụ sở chính và trung tâm R&D tại Israel với chín công ty con - Úc, Brazil, Trung Quốc, Châu Âu, Ấn Độ, Mexico, Singapore, Anh, Mỹ - và bảy trung tâm sản xuất quốc tế. Phạm vi tiếp cận toàn cầu của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật toàn diện và chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.


 

Sản phẩm

Hệ thống Lọc Amiad

Hỗ trợ

     

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

1
Bạn cần hỗ trợ?