Tập đoàn sản xuất thiết bị tưới Automat - Ấn Độ

Tập đoàn sản xuất thiết bị tưới Automat

Lịch sử hình thành và phát triển tập đoàn Automat 
Được thành lập bởi Mr. P.K. Jain vào năm 1972, Tập đoàn Công nghiệp Automat là một tổ chức toàn cầu, có trụ sở tại New Delhi - Ấn Độ.

Tập đoàn hiện đang cung cấp việc làm trực tiếp trong các lĩnh vực sau cho 2.700 người tại nhiều địa điểm ở Ấn Độ.

Automat là tập đoàn sản xuất, gia công thiết bị công nghệ tưới tự động hàng đầu thế giới.

Tổng quan về Automat:

Automat Pvt hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các linh phụ kiện và thiết bị tưới tự động có chất lượng tương đương với các sản phẩm tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Ngày nay, Automat sản xuất hơn 350 sản phẩm khác nhau trên 8 dòng thiết bị chính phù hợp với bất kỳ hệ thống cũng như các tiêu chuẩn tưới tự động trên toàn cầu.

Là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về Béc tưới, Thiết bị lọc và Châm dinh dưỡng.

Automat có mặt tại hơn 110 quốc gia - phục vụ nhu cầu của nông dân và nhà phân phối với đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau.

Các thương hiệu của Automat về hệ thống tưới cây

Sứ mệnh và tầm nhìn của Automat:

Hình thành, phát triển và sản xuất các thiết bị tưới tiêu tự động được đánh giá là chất lượng trên toàn cầu với giá cả phải chăng -. với một đội ngũ các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ và phân tích các vấn đề kỹ thuật gặp phải.

Trở thành một tổ chức chuyển giao công nghệ tưới tự động và làm phong phú thêm công việc của nông dân với các thiết bị và giải pháp tưới tiêu hiệu quả, đẳng cấp thế giới.

Sự khác biệt của Automat:

Automat thiết kế các sản phẩm luôn chú tâm đến quy mô của các trang trại, chất lượng nguồn  nước, trình độ hiểu biết của nông dân và thị trường ở các cấp độ khác nhau trong chu kỳ tăng trưởng.

Automat tạo ra cơ hội bình đẳng để mang đến thành công cho tất cả nông dân trên toàn cầu ... Dù là diện tích nhỏ hay lớn hay những nông dân ở một thị trường mới nổi – đều được tiếp cận với các sản phẩm tương tự về chất lượng được phân phối lại bởi những đối tác tốt hơn tại các thị trường này.

Đối tác công nghệ và tri thức của Automat - có thể là nhà cung cấp nguyên liệu, nhà sản xuất thiết bị, phần mềm điều khiển…-luôn là những người dẫn đầu hệ thống tưới trên toàn cầu.

Tóm lại - sự khác biệt của Automat nằm trong 45 năm kiến ​​thức công nghiệp và sản xuất - kết hợp với kiến ​​thức nông học và hiểu biết sâu sắc để tạo ra sản phẩm đẳng cấp - luôn đảm bảo rằng các thiết kế và sản phẩm của Automat luôn nằm trong nhóm dẫn đầu trên thế giới.

Các giai đoạn thành lập và phát triển:

 Châm ngôn của Automat: Các sản phẩm được thiết kế chu đáo và khéo léo trong các hệ thống tưới dù là nhỏ nhất luôn mang lại hiệu suất tốt nhất trong các điều kiện khó khăn nhất

 

Hỗ trợ

     

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

1
Bạn cần hỗ trợ?